นิตยสารชีวิตต้องสู้
Bambini TRENDY นิตยสารน้องใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้

ชีวิตใสวัยทีน 

สมัคร ยกเลิก

ท่านผู้อ่านที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของนิตยสาร“ชีวิตต้องสู้” คงยังจำกันได้ดีว่า เมื่อประมาณ 6 ปีที่ผ่านมาทีมงานนิตยสารชีวิตต้องสู้ เป็นฉบับแรกที่ได้นำเสนอเรื่องราวของบุคคลท่านหนึ่ง นั่นก็คือ“คุณจักรินทร์ โกศัยดิลก” หรือที่ผู้คนทั่วไปรู้จักกันเป็นอย่างดีในนาม “ตุ้ยเอ็กซเรย์ คนตาทิพย์” หลังจากที่ได้นำเสนอเรื่องราวความเป็นมาของบุคคลท่านนี้ไปได้ไม่นาน ทางทีมงานก็ได้รับจดหมายจากท่านผู้อ่านเป็นจำนวนมาก เพื่อให้คุณตุ้ยได้เอ็กซเรย์แบบเจาะลึก ทีมงานจึงได้เปิดคอลัมน์ให้คุณตุ้ยได้ตอบคำถามของท่านผู้อ่านชีวิตต้องสู้ ซึ่งต่อมาภายหลังคอลัมน์นี้ได้หยุดการนำเสนอไประยะหนึ่ง เนื่องจาก “คุณตุ้ย เอ็กซเรย์” มีภารกิจมากมาย จนมาถึงฉบับนี้ คุณตุ้ยพร้อมแล้วที่จะกลับมาตอบปัญหาของทุกท่านในคอลัมน์ “เอ็กซเรย์ชีวิต กับตุ้ย เอ็กซเรย์”....   
(ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์จะ“เอ็กซเรย์ชีวิต” กรุณาตัดมุมขวาด้านล่างของคอลัมน์ในนิตยสารชีวิตต้องสู้ฉบับใดก็ได้ แนบมาในจดหมาย พร้อมคำถาม 3 ข้อ รูปถ่ายไม่เกิน 6 เดือน 1 รูป ส่งมาตามที่อยู่ในหน้าบทบรรณาธิการ)


คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 679 (มกราคม 2558)
สวัสดีปีใหม่ครับแฟนคอลัมน์ “คนตาทิพย์ทะลุมิติ” ทุกท่าน ตอนนี้ก็เข้าสู่ปีพุทธศักราช 2558 กันแล้ว หลายท่านก็คงจะได้ใช้เวลาในช่วงวันหยุดยาวอยู่กับครอบครัว ซึ่งถือเป็นสถาบันสำคัญที่จะกำหนดอนาคตเยาวชนว่าจะเติบใหญ่ไปในทิศทางใด
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 678 (ธันวาคม 2557)
สวัสดีครับพบกับเรื่องราวสัมผัสพิเศษพิศวงของ “อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์” บุรุษผู้มีฌานตาทิพย์สามารถสัมผัสวิญญาณและทำนายเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ และในเดือนธันวาคมซึ่งเป็นสุดท้ายของปีนี้แล้ว ผู้เขียนใคร่ขอนำเสนออีกหนึ่งเรื่องราวจากประสบการณ์ในวัยเยาว์ของ “อ.ตุ้ย”
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 677 (พฤศจิกายน 2557)
ในฉบับนี้ ผู้เขียนจะพาย้อนไปยังช่วงเวลาที่ “อ.ตุ้ย” ยังอยู่ในวัยเยาว์ซึ่งได้เกิดเหตุการณ์วินาทีชีวิตกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เกือบต้องจมน้ำตายกลายเป็นพรายอยู่ในท้องทะเลเสียแล้วหากไม่ได้ “อ.ตุ้ย” ช่วยไว้ กับตอนที่ชื่อว่า “วิญญาณเป็นกลุ่ม-ให้ช่วยเด็กจมน้ำ” ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรบ้างลองไปติดตาม
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 676 (ตุลาคม 2557)
สวัสดีครับแฟนๆ นิตยสาร “ชีวิตต้องสู้” พบกันเช่นเคยกับคอลัมน์ “คนตาทิพย์ทะลุมิติ” ผู้เขียนจะพาท่าน “ไปพูด-ไปคุย-ไปฟัง” เรื่องราวของ “อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์” ซึ่งฉบับนี้จะมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ยังอยู่ในวัยแตกเนื้อหนุ่ม
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 675 (กันยายน 2557)
สวัสดีครับทุกท่าน กลับมาพบกับคอลัมน์ “คนตาทิพย์ทะลุมิติ” ในนิตยสาร “ชีวิตต้องสู้” กันอีกเช่นเคย และในฉบับนี้ผู้เขียนจะชวนท่านผู้อ่านไปคุยกับ “อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์” เกี่ยวกับเรื่องราวลี้ลับสัมผัสพิเศษของอ.ตุ้ย ซึ่งในฉบับนี้จะขอนำเสนอในตอน “สัมผัสยมทูตมารับวิญญาณ”
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 674 ( สิงหาคม 2557 )
ฉบับนี้จะนำเสนอเรื่องราวชีวิตของแม่คนหนึ่งที่รักลูกสุดหัวใจ แต่ลูกก็ได้สร้างปัญหานำความทุกข์ใจมาให้ จนทำให้เธอเกือบจะต้องจบชีวิตลง ซึ่งเหตุการณ์นาทีชีวิตของเธอ ที่มีวิญญาณร้ายพยายามครอบงำจิตใจให้เธอทำอัตวินิตบากกรรมจะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้ครับ
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 673 ( กรกฏาคม 2557 )
ฉบับที่แล้วผู้เขียนได้นำเสนอเรื่องราวของ “อ.ตุ้ย” เมื่อครั้งที่ยังรับราชการทหารอยู่และที่ได้ไปเที่ยวบ้านของสิบเอกอาสาเพื่อนทหารที่เคยเรียนโรงเรียนนายสิบมาด้วยกัน ระหว่างที่สำลังสรวลเสเฮฮากับเพื่อนๆ อยู่นั้น “อ.ตุ้ย” ได้สัมผัสกับวิญญาณเร่ร่อนที่มาปรากฏตัวในลักษณะของกลิ่นหอมก่อนที่ต่อมาจะกลายเป็นเหม็นเน่าแทน เมื่อได้เพ่งจิตก็พบว่าวิญญาณไม่ดีดวงนี้มียาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 672 ( มิถุนายน 2557 )
ในฉบับนี้ผู้เขียนจะพาท่านผู้อ่านไปฟัง “อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์” ที่จะเล่าเรื่องในชื่อตอนว่า “วิญญาณค้ายาขอส่วนบุญ ตอนที่ 1” ซึ่งก่อนที่จะเริ่มนั้น “อ.ตุ้ย” ได้เกริ่นนำกับผู้เขียนว่า ทุกเรื่องราวที่ผมได้เคยเล่าเกี่ยวกับเรื่องของวิญญาณต่างๆ และมีการตีพิมพ์ทั้งในสื่อหนังสือพิมพ์รายวัน และนิตยสารต่างๆ นั้น ผมขอให้ท่านผู้อ่าน “โปรดใช้วิจารณญาณ” ในการอ่านทุกครั้งนะครับ
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 671 ( พฤษภาคม 2557 )
ในฉบับที่ผ่านมาผู้เขียนได้นำเสนอใน “ตอน : วิญญาณที่ยังไม่ไปไหนของป้าชุบ” ซึ่งเรื่องราวในฉบับนี้จะสืบเนื่องมาจากเหตุการณ์ในตอนที่แล้ว ที่เรากำลังคุยถึงตอนที่ “อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์” เดินออกจากบ้านของป้าชุบและเดินถลำลึกเข้าไปในซอยเปลี่ยว
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 670 ( เมษายน 2557 )
สวัสดีครับผู้อ่าน “ชีวิตต้องสู้” ทุกท่าน ในคอลัมน์ “คนตาทิพย์ทะลุมิติ” ฉบับรับเดือนเมษายนนี้ ผู้เขียนจะพาท่านผู้อ่านไปหวนระลึกถึงเมื่อครั้งที่ “อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์” ยังเป็นเด็กกันเช่นเคย ตอนนั้นท่านมีอายุเพียงแค่ 10 ขวบเศษๆ เท่านั้น และบ้านก็ยังอยู่แถวศรีย่านเช่นเดิม ซึ่งในละแวกบ้านนั้น “อ.ตุ้ย” ได้มีความประทับใจต่อคุณป้าข้างบ้านคนหนึ่งซึ่งมีศักดิ์เป็นป้าแท้ๆ ของเพื่อนอย่างมาก
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 669 ( มีนาคม 2557 )
สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกันอีกเช่นเคยกับคอลัมน์ “คนตาทิพย์ทะลุมิติ” ที่จะพาทุกท่านไปพบกับประสบการณ์น่าทึ่งสุดพิศวงของ “อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์” ที่ได้รับมอบพรสวรรค์ฟ้าประทานและสัมผัสได้ในสิ่งที่ยากจะหาคำอธิบายแต่ทุกคนต่างรู้ว่ามีอยู่จริง และในฉบับนี้ผู้เขียนจะนำเสนอเรื่องราวกงกรรมกงเกวียนที่เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่งในตอนจบ ซึ่งก็คือ “น้ายุทธ” และ “น้าน้อย”
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 668 ( กุมภาพันธ์ 2557 )
ในคอลัมน์ “คนตาทิพย์ทะลุมิติ” ฉบับนี้ผู้เขียนจะพาแฟนคอลัมน์ทุกท่านไปติดตามเรื่องจริงเหนือธรรมชาติของ “อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์” ซึ่งในครั้งนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสะท้อนบ่งชี้ว่า “กฎแห่งกรรม” นั้นมีจริง แถมยังเป็นกรรมที่คืนผลกลับสู่ผู้ที่ก่อกรรมได้เร็วไวในชาตินี้อีกด้วย...!!! ที่น่าเศร้าก็คือผู้ที่ได้รับผลกรรมกลับเป็นลูกที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ติดตามได้ใน“ตอน:กรรมสนองตัดปากปลาลูกเกิดมาปากแหว่ง ตอนที่1"
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 667 ( มกราคม 2557 )
ก่อนอื่นต้องขอกล่าวคำว่า “สวัสดีปีใหม่” ขอให้คุณพระศรีรัตนตรัยสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคุ้มเมืองจงดลบันดาลให้ผู้อ่าน “ชีวิตต้องสู้” มีความสุขขีสุขสวัสดีมีชัยถ้วนหน้ากันทุกท่านครับ และพบกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติของ “อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์” ในคอลัมน์ “คนตาทิพย์ทะลุมิติ” ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์จริง “ตอน : พ่อข่มขืนลูกในไส้-หลอกทำแท้ง”
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 666 ( ธันวาคม 2556 )
กลับมาพบกับเรื่องราวประสบการณ์จริงของ “อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์” ในคอลัมน์ “คนตาทิพย์ทะลุมิติ” กันเป็นประจำเช่นเคย โดยในฉบับส่งท้ายปีมะเส็งหรือปีงูเล็กนี้ ผู้เขียนจะพาท่านผู้อ่านไปพบกับเรื่องราวชีวิตบัดซบใน “ตอน:ผีทารกบอก-พ่อข่มขืนลูกในไส้-หลอกทำแท้ง” ที่เป็นอุทาหรณ์ชวนหดหู่ใจให้กับใครหลายๆคน
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 664 ( ตุลาคม 2556 )
สวัสดีครับท่านผู้อ่าน “ชีวิตต้องสู้” ทุกท่าน พบกับเรื่องราวจากประสบการณ์จริงของ “อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์” กันอีกเช่นเคยในฉบับนี้ผู้เขียนขอนำเสนอเรื่องราวในโทนที่สดใสกันบ้าง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ “อ.ตุ้ย” ได้ช่วยเหลือคนที่กำลังเดือดเนื้อร้อนใจเพราะบ้านจัดสรร
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 663 ( กันยายน 2556 )
สวัสดีครับ..กลับมาพบกับเรื่องราวของ “อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์” ในคอลัมน์ “คนตาทิพย์ทะลุมิติ” กันอีกเช่นเคยครับ หลังจากในฉบับที่ผ่านมาผู้เขียนได้นำเสนอเรื่องราวจากประสบการณ์จริงของ “อ.ตุ้ย” ในตอน..อุทิศส่วนกุศลให้ผีตายโหง ซึ่งดำเนินมาถึงตอนที่ “อ.ตุ้ย” สื่อสัมผัสกับดวงวิญญาณหลายดวงที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 662 (สิงหาคม 2556)
สวัสดีครับ..ท่านผู้อ่านที่เคารพรักทุกท่าน พบกับเรื่องราวในชีวิตและสัมผัสพิเศษของ “อาจารย์ตุ้ย เอ็กซเรย์” อีกครั้งเช่นเคยในนิตยสาร “ชีวิตต้องสู้” ฉบับต้อนรับเดือนสิงหาคม ซึ่งในเดือนนี้มีวันอันสำคัญยิ่งของปวงชนชาวไทย คือวันเฉลิมพระชนมพรรษาของ “สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ” ในวันที่ 12 สิงหาคม 2556 หรือ “วันแม่แห่งชาติ”
คนตาทิพย์ทะลุมิติ ฉบับ 655 (มกราคม 2556)
สวัสดีปีใหม่..ทุกท่านครับ พบกับผม “ตุ้ย เอ็กซเรย์” อีกครั้งในนิตยสาร “ชีวิตต้องสู้” ปีที่ 21 ฉบับต้อนรับเดือนมกราคม พ.ศ. 2556 และในเดือนนี้นับได้ว่าเป็นเดือนแรกของปีพุทธศักราชใหม่ จึงขออวยพรให้ท่านผู้อ่านทุกท่านประสบแต่ความสุขสมหวัง
เอ็กซเรย์ชีวิต ฉบับ 650 (สิงหาคม 2555)
สวัสดีครับ..ท่านผู้อ่านที่รักและเคารพทุกท่าน พบกันอีกครั้งเป็นประจำทุกฉบับกับผม “ตุ้ย เอ็กซเรย์” ในนิตยสาร “ชีวิตต้องสู้” ปีที่ 20 ฉบับที่ 650 ประจำเดือนสิงหาคม 2555 ซึ่งในเดือนนี้มีวันอันสำคัญยิ่งของคนไทยอีกวันหนึ่งนั่นก็คือเป็น “วันเฉลิมพระชนมพรรษา” ของ “สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ” ซึ่งพระองค์เปรียบเสมือนแม่ของปวงชนชาวไทย
เอ็กซเรย์ชีวิต ฉบับ 649 (กรกฎาคม 2555)
สวัสดีครับ..ท่านผู้อ่านที่รักและเคารพทุกท่าน พบกันอีกครั้งเป็นประจำทุกฉบับกับผม “ตุ้ย เอ็กซเรย์” ในนิตยสาร “ชีวิตต้องสู้” ปีที่ 20 ฉบับที่ 649 ประจำเดือนกรกฏาคม 2555 ซึ่งย่างเข้าสู่ไตรมาสที่สามของปีนี้ ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาประเทศไทยและทั่วโลกมีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของภัยธรรมชาติ


[ Page1  of  3 ] 1  2   3   Next>  Last Page>>

นิตยสารชีวิตต้องสู้
สนับสนุน...คนสู้ชีวิต
 
 
 
 

 

 

 
Copyright © 2009-2012 All Right Reserved. นิตยสาร ชีวิตต้องสู้